YUMMY CHEESE BUTTER BITES


                          


 ૧ નાનો  બાઉલ  મેંદો
૩ ટી.સ્પુન બટર,
૨ ટી.સ્પુન છીણેલુ ચીઝ
૧ ટી.સ્પુન ચીલી ફ્લેક્સ​
જરુર મુજબ મીંઠુ
તળવા માટે તેલ

રીત:
--> એક બાઉલમાં મેંદો,બટર,છીણેલુ ચીઝ,ચીલી ફ્લેક્સ,મીંઠુ મીક્ષ કરી
      થોડુ થોડુ પાણી લઈ પુરી જેવો લોટ બાંધી લો.

--> હવે લોટમાંથો નાની માબઁલ સાઈઝની ગોળી વાળી લો.

--> હવે ફોકઁ ઉપર અંદરની બાજુ ગોળી મુકી અંગુઠાથી બહારની બાજુ પ્રેસ કરી
     ફરીથી અંદરની બાજુ વાળી લો જેથી શંખ જેવો આકાર થઈ જશે.બીજી ગોળી
     પણ આ રીતે કરી તૈૈયાર કરવી.
.
--> ગરમ તેલમાં ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી તળવા.ઉપર સંચળ પાવડર છાંટી
      ટેસ્ટી બનાવી શકાય.



Comments